Trang chủ Tử vi hàng ngày Nếu muốn cả đời HƯỞNG PHƯỚC LÀNH, HẠNH PHÚC thì nên tránh...

Nếu muốn cả đời HƯỞNG PHƯỚC LÀNH, HẠNH PHÚC thì nên tránh gấp 33 điều này

Chia sẻ

Hiện nay nhiều người trẻ sống bất cần, nhưng bạn có biết thời gian trôi qua rất nhanh, bạn chẳng mấy chốc mà già, lúc đó có tiếc nuối cũng hoài công. Do đó, ngay khi còn trẻ hãy dùng thời gian của mình sao cho thật có ích.

Đặc biệt, bạn cần tránh mắc phải 33 điều sau đây:

1. Ít trò chuyện với bố mẹ khi còn có thể.

2. Không chăm sóc răng kĩ càng.

3. Không chịu kết thúc một mối quan hệ chẳng đi đến đâu, chỉ vì sợ cảm giác cô đơn. Bạn có thể khổ đau lúc ban đầu, nhưng rồi mọi thứ sẽ qua.

4. Chỉ nghĩ về bản thân và cư xử ích kỉ với người khác.

5. Lười đọc sách.

6. Không dám từ bỏ công việc mà bạn chán ghét.

7. Bỏ qua cơ hội đi du lịch.

- didulich - Nếu muốn cả đời HƯỞNG PHƯỚC LÀNH, HẠNH PHÚC thì nên tránh gấp 33 điều này

Đừng bao giờ từ bỏ cơ hội được nhìn ngắm thế giới. (Ảnh minh họa: Internet)

8. Sợ bị đánh giá nên cứ làm theo những gì người khác bày cho mình.

9. Bỏ qua nhiều cơ hội vì sợ mình sai lầm. Không dám rời bỏ vùng an toàn của mình.

10. Bảo thủ, không chịu tiếp thu cái mới.

11. Sợ ngỏ lời với người bạn thầm thương trộm nhớ.

12. Lãng phí tiền bạc vào những thứ không quan trọng khiến nợ nần quanh năm.

13. Chỉ tập trung vào công việc mà không dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn.

14. Giữ mối hận thù, để bụng cả những chuyện nhỏ.

Bài học ý nghĩa cho cuộc sống.

15. Không bao giờ tự tay nấu những món mình thích.

16. Không màng đến sức khỏe, lười đi khám khi bị bệnh.

17. Không quan tâm đến sức khỏe tinh thần vì bạn nghĩ cái xác mới là quan trọng.

18. Cố gắng làm thân với những người mà bạn không thật sự quan tâm.

19. Cố gắng níu giữ những tình bạn đã không còn tự nhiên, gắn bó. Bạn cần hiểu rằng không phải tình bạn nào cũng tồn tại mãi mãi.

20. Không sống đúng với giá trị thực của mình.

21. Không dành nhiều thời gian với những người thực sự quan trọng với bạn.

- hopmat - Nếu muốn cả đời HƯỞNG PHƯỚC LÀNH, HẠNH PHÚC thì nên tránh gấp 33 điều này

Hãy luôn ở bên những người thân yêu. (Ảnh minh họa: Internet)

22. Vì sợ hãi mà để người ta sai khiến.

23. Không góp phần giúp thế giới tốt đẹp hơn, vì bạn nghĩ một mình mình thì làm được gì.

24. Không hứng thú với những niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống.

25. Không dám tổ chức sinh nhật vì sợ không ai tới dự.

26. So sánh mình với người khác.

27. Không nhận ra mình là người tuyệt vời dù bản thân vẫn còn nhiều khuyết điểm.

- cachyeuthuong - Nếu muốn cả đời HƯỞNG PHƯỚC LÀNH, HẠNH PHÚC thì nên tránh gấp 33 điều này

Hãy học cách yêu thương bản thân mình. (Ảnh minh họa: Internet)

28. Vì lười mà bỏ qua cơ hội gặp gỡ thần tượng.

29. Mất thời gian lo lắng những chuyện không đâu.

30. Vì tự ái mà không làm việc gì đó.

31. Không sử dụng kem chống nắng.

32. Bạn nghĩ “có sao để vậy” mà không chịu làm mới bản thân.

33. Sợ rủi ro.

Có lẽ bạn đã hoặc đang mắc phải những điều trên. Đừng chần chừ mà nên thay đổi đi bạn nhé, hoàn thiện mình càng nhiều thì cuộc đời bạn sẽ thênh thang rộng rãi cho đến cuối đời.

Xem thêm: Nếu ai may mắn sinh vào 5 ngày âm lịch này, thì vận mệnh cả đời chỉ gói gọn trong 2 chữ “tuyệt vời”

Bên cạnh những con giáp, thì ngày sinh tháng đẻ cũng có ảnh hưởng sâu sắc đến vận mệnh của đời người, đặc biệt là ngày tháng sinh âm lịch. Theo tử vi học, ngày âm lịch thường phản ánh đúng cuộc đời của một người, sướng hay khổ gì thường dựa vào ngày này.

Người xưa thường phải xem ngày để sinh em bé, tuy nhiên do điều kiện sinh thường nên có khi em bé ra đời không giống như mong đợi.

Nhưng nhìn chung, trong mệnh lý truyền thống, có những ngày âm lịch được xem là ngày đại cát đại lợi và nếu ai sinh ra trúng vào 5 ngày này thì cuộc đời không lo nghèo khó, không những thế phúc khí và vận may sẽ theo đến già. Cùng xem đó là 5 ngày nào nhé!

- dep moinhat - Nếu muốn cả đời HƯỞNG PHƯỚC LÀNH, HẠNH PHÚC thì nên tránh gấp 33 điều này

Ảnh minh họa

1. Ngày 4 và ngày 9 âm lịch

Nếu ai đó sinh vào ngày 4 và ngày 9 âm lịch thì định sẵn cuộc sống sẽ sung túc và phong phú. Vốn dĩ những người sinh vào ngày này đều có khả năng giao tiếp tuyệt vời, họ luôn thu hút người khác bằng cách nói chuyện duyên dáng và thẳng thắn. Bên cạnh đó, phong cách làm việc cũng khá dứt khoát và hiệu quả.

Do vậy, trên con đường sự nghiệp, những người sinh vào ngày 4 và 9 thường thành công hơn mong đợi. Song song với sự thành công, cuộc sống cá nhân cũng khá sung túc và êm ấm, tiền tài vật chất không bao giờ thiếu.

Trong khoảng từ sau 30 tuổi trở đi, nhất định sẽ có một cuộc chuyển đổi tài vận khá lớn, thậm chí có khả năng trở thành tỷ phú khi đến tuổi 40 nhờ phúc khí đầy mình.

Tuy vậy, những người sinh vào 2 ngày này cần phải làm nhiều việc thiện, tích đức thì phúc khí mới duy trì được lâu dài và mang đến số phận tốt đẹp tương lai.

2. Ngày 18 và ngày 30 âm lịch

- dep ket hon - Nếu muốn cả đời HƯỞNG PHƯỚC LÀNH, HẠNH PHÚC thì nên tránh gấp 33 điều này

Ảnh minh họa

Người sinh vào ngày 18 và 30 âm lịch thường có những đức tính tuyệt vời không nhiều người sở hữu. Họ là những người suy nghĩ cẩn thận, nhẹ nhàng, thuộc về dạng dễ thương, dễ gây cảm tình với đối phương chứ không phải nhu nhược, yếu ớt.

Trong giao tiếp xã hội lại rất cứng cỏi, mạnh mẽ, luôn đưa ra những sáng kiến tốt để giúp đỡ người xung quanh. Vì vậy, nếu có bạn bè sinh trong các ngày này thì hãy kết thân với họ nhiều hơn nhé.

Điều đặc biệt nhất là những người sinh vào 2 ngày âm lịch này thường có vận may mắn theo bên mình từ lúc mới lọt lòng, tài vận năm nay phát triển hơn năm ngoái và không bằng năm sau.

Cuộc sống cứ bình yên trôi qua một cách viên mãn khiến nhiều người ghen tị, ngưỡng mộ. Trong sự nghiệp lại có nhiều quý nhân chiếu cố, tìm được nhiều cơ hội thăng quan tiến chức, nhìn chung cuộc sống trung niên khá viên mãn về tất cả mọi mặt.

3. Ngày 26 âm lịch

Khác với những người sinh trong 4 ngày trên, những người sinh ngày 26 âm lịch sẽ khiến mọi người ngưỡng mộ vì có một gia đình tuyệt vời. Hãy hỏi ngay xem người yêu, vợ / chồng của bạn nếu sinh đúng vào ngày này thì đừng bao giờ rời bỏ họ vì đó sẽ là sai lầm to lớn cho bạn đấy.

Nói không ngoa khi những người này đều có tuổi thơ êm ấm và hạnh phúc, chỉ cần điều này cũng đủ thấy họ thừa hưởng sự may mắn tuyệt vời do thượng đế ban tặng.

Không những thế, sau khi sinh ra lại được chòm sao cát tường chiếu thẳng vào nên cuộc đời nhìn chung là đủ đầy vẹn toàn. Vận số người sinh ngày này nhờ đó tốt đẹp hơn người.

Vốn dĩ họ đều thừa hưởng phúc đức trời cho, cộng thêm tính cách độc lập, biết người biết ta, luôn phấn đấu cố gắng nỗ lực hoàn thành những điều mà mình mong muốn nên cuộc đời rất đủ đầy .


Từ sau 35 tuổi trở về sau, phúc đức tích được ngày càng nhiều, sự nghiệp và gia đạo yên ổn, cuối đời hưởng phước con cháu.

Tìm người có ngày sinh phúc khí

Nếu bạn không thuộc 5 ngày sinh “tốt số” kể trên thì cũng đừng lo lắng, muộn phiền. Vì nếu bạn “kết đôi” hoặc giữ vững tình bạn với những người sinh các ngày này thì bạn hoàn toàn có thể hưởng một phần phúc khí của họ đấy.

Hãy chia sẻ bài viết cho bạn bè và chờ xem ai trong số bạn bè, người thân của bạn đang sở hữu ngày sinh cực tốt này nhé!

Xem thêm: Ghen tỵ với 5 con giáp có khả năng vượt trội hơn người, tương lai sẽ dễ trở thành tỷ phú

Những con giáp này thông minh từ bé, sở hữu năng lực trời cho nên tương lai dễ giàu có.

Tuổi Sửu

Đặc trưng tính cách của con giáp này là sự cần mẫn, chăm chỉ. Sự nhẫn nại, cương quyết là tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ của họ.

Khi làm việc họ vô cùng mạnh mẽ, giàu trách nhiệm. Tuy nhiên tuổi Sửu không phải con giáp thành công sớm. Thêm nữa, nếu tuổi Sửu biết cách tích lũy làm giàu cho nên luôn có những khoản tiền tiết kiệm lớn, vì thế cả cuộc đời họ sống tương đối thoải mái về tiền bạc.

Tuổi Dần

Tuổi Hổ là người dám làm, dám chịu, dám mạo hiểm, khả năng hành động và khả năng cạnh tranh nổi trội. Tuổi Dần là người có chí thông minh trời phú. Hơn nữa họ khoan dung, độ lượng, nội tâm phong phú. Mọi việc luôn được tính toán kĩ lưỡng và sắp xếp rất tốt trước khi làm.

- tuoi dan12 - Nếu muốn cả đời HƯỞNG PHƯỚC LÀNH, HẠNH PHÚC thì nên tránh gấp 33 điều này

Nhưng vì toan tính hơi nhiều, tham lam, thêm việc dễ bị kích động nên cuộc đời thường gặp thăng trầm. Tuổi Dần cần biết tiết chế bản thân, tăng cường khả năng tư duy bằng lý trí, khắc phục cá tính nóng nảy, dễ kích động của mình, có vậy, bạn mới giữ vững được thành quả và xây dựng nên cơ đồ.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn được coi là xuất thân cao quý, họ kiên trì, nhẫn nại và dũng cảm đương đầu với mọi thách thứ. Họ là người có thái độ lạc quan, tích cực nhìn nhận mặt tốt của cuộc sống.

Khi quyết tâm gây dựng sự nghiệp lớn, người tuổi Thìn sẽ được mọi người hết lòng ủng hộ, giúp đỡ. Đây là lý do họ dễ thành công và giàu có.

- rong bay - Nếu muốn cả đời HƯỞNG PHƯỚC LÀNH, HẠNH PHÚC thì nên tránh gấp 33 điều này

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi là con giáp hiền lành, đức độ. Họ có năng khiếu nghệ thuật lớn, họ là người ít để đến chuyện tiền bạc, tuy nhiên họ luôn đối xử rất nhiệt tình và chân thành với tất cả mọi người nên họ có rất nhiều bạn tốt, nhân duyên tốt. Khi gặp khó khăn, ắt sẽ có quý nhân dẫn đường chỉ lối và trợ giúp tuổi Hợi về mọi mặt.

Tuổi Dậu

Dù vẻ ngoài không quá nổi bật, thu hút người đối diện nhưng tuổi Dậu lại có dòng dõi cao quý. Tài năng và học thức của người tuổi Dậu vô cùng uyên thâm nhưng không mấy khi thể hiện ra ngoài.

Họ là người chịu khó, tỉ mỉ, luôn cố gắng làm việc một cách năng suất và hiệu quả nhất.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Xem thêm: Siêng làm việc thiện, 5 con giáp hưởng phú quý vô kể trong năm 2018

Tích đức cho bản thân không hề khó, chỉ cần năng làm việc thiện thì phú quý khắc tới, vận thế dần cải thiện, sự nghiệp hanh thông.

Trong năm 2018, 5 con giáp dưới đây chính là những con giáp đại phú đại quý nhờ năng làm việc thiện.

Tuổi Thìn

- rong to bay - Nếu muốn cả đời HƯỞNG PHƯỚC LÀNH, HẠNH PHÚC thì nên tránh gấp 33 điều này

Người tuổi Thìn có nội tâm tinh tế, đồng cảm sâu sắc với nhiều mảnh đời khác nhau. Khi gặp người có hoàn cảnh khó khăn, họ sẽ cố gắng trong khả năng của bản thân để giúp đỡ. Mệnh chủ năm Thìn vốn “ngoài lạnh trong nóng”, họ sẽ âm thầm giúp đỡ, làm việc thiện. Chính vì vậy, mệnh của người năm Thìn thường tốt, nhiều điều may mắn đến với họ, phú quý dần dần kéo đến khả năng thành công là rất lớn. Cộng thêm với bản tính lương thiện, hành xử trượng nghĩa, họ sẽ dẫn đầu trong những con giáp hưởng phú quý năm 2018.

Tuổi Dần

Những người sinh vào năm Dần có tấm lòng chính nghĩa, sẵn sàng bảo vệ người yếu thế. Khi gặp chuyện bất bình, họ sẵn sàng dũng cảm đứng ra thể hiện thái độ của bản thân. Mặc dù, tính cách này có phần dễ xúc động, tuy nhiên lại rất khí khái, không so đo được mất. Bề ngoài của mệnh chủ hơi thô lỗ, nhưng nội tâm lại rất dịu dàng. Nhờ quan điểm sống này mà vận thế của họ rất tốt, tài vận hưng vượng.

Tuổi Mão

Bản mệnh Mão vốn thiện lương, nhiệt tình, ôn hòa, nên luôn là người đứng ra giải quyết các mâu thuẫn. Nội tâm đơn thuần của họ không chấp nhận được cảnh người khác bị tổn thương cho dù bản thân gặp bất lợi. Sự thiên lương của bát trụ năm Mão ảnh hưởng đến vận thế của họ, trong thâm tâm bản mệnh lại luôn hướng thiện, làm điều tốt nên được quý nhân phù trợ, nhân sinh hanh thông thuận lợi.

Tuổi Tuất

Bước sang năm Mậu Tuất, tuổi Tuất rơi vào cục diện Hại Thái Tuế, công việc và cuộc sống dễ gặp trở ngại, sự nghiệp phát triển bất thuận, vì vạ miệng mà đắc tội người khác lúc nào không hay. May thay người tuổi Tuất bản tính trung thành, phúc hậu, thà bản thân gặp khó khăn cũng không muốn phiền người khác. Họ luôn tháo vát nhanh nhạy, thường dành thời gian rảnh rỗi để làm việc từ thiện: thăm viện dưỡng lão, trại trẻ mồ côi,…Hành thiện chính là tích đức, vậy nên phúc báo sẽ nhanh chóng đến với người tuổi Tuất, hóa giải khó khăn trong cuộc đời, đại cát đại lợi.

Tuổi Ngọ

- tuoi ngo1 - Nếu muốn cả đời HƯỞNG PHƯỚC LÀNH, HẠNH PHÚC thì nên tránh gấp 33 điều này

Người tuổi Ngọ nhiệt tình, tràn trề sức sống, vui vẻ khi giúp đỡ người khác mà không cầu hồi báo. Thế nên, vậy may luôn chiếu cố đến họ, khiến cho cuộc đời phúc duyên dồi dào, trở thành con giáp đại phú đại quý.

Chia sẻ