Trang chủ Tin Tức Chị nhiều lần cởi đồ, giữ chân em gái ruột 9 tuổi...

Chị nhiều lần cởi đồ, giữ chân em gái ruột 9 tuổi cho chồng “sung sướng”

Chia sẻ

Thấy đứa em gái 9 tuổi ngây thơ, vụng dại, người chị đã nhẫn tâm giữ chân em để chồng qua.n h.ệ t.ình d.ục nhiều lần.

Tòa phúc thẩm TAND TP.HCM ngày 21/3 đã tuyên y án sơ thẩm đối với Đặng Lý Tưởng (24 tuổi, quê Tây Ninh) mức án 14 năm tù và Phạm Thị Huyền (18 tuổi, vợ Tưởng) 7 năm tù cùng về tội h.iếp d.âm trẻ em.

- sfdnfksf3o40384ndkdk - Chị nhiều lần cởi đồ, giữ chân em gái ruột 9 tuổi cho chồng “sung sướng”

Huyền kết hôn với Tưởng nhưng chưa có con và thường xuyên về nhà mẹ chồng chơi. Trong những lần về nhà chồng, Huyền thường chở em Q. (SN 2005, em ruột Huyền) về theo.

Vụ việc xảy ra vào đầu tháng 7, Đặng Lý Tưởng cùng vợ là Phạm Thị Huyền chở em gái Huyền là P.T.P.Q. (8 tuổi, ngụ Trảng Bàng, Tây Ninh) đến nhà người quen gần nhà chơi.

Chiều cùng ngày, trong lúc vợ chồng Huyền đang “vui vẻ” trong phòng thì Q. gõ cửa. Thay vì dừng “chuyện người lớn”, Huyền và chồng tiếp tục âu yếm trước mặt em mình và gợi ý cô bé tham gia.

Huyền bật dậy lôi cháu Q. vào “cùng vui”. Huyền đã nhẫn tâm cởi đồ em gái mình, giữ hai chân Q. cho Tưởng thực hiện hành vi gi.a.o c.ấ.u.

Khoảng 2 tuần sau, Huyền lại đưa em gái về chơi rồi tiếp tục giúp cho chồng làm chuyện người lớn với cô bé. Chỉ trong tháng 7, tổng cộng Huyền đã giúp cho Tưởng 3 lần thực thiện hành vi gi.a.o c.ấ.u với em của mình.

Biết được hành vi đồi bại, mất tính người của con gái và con rể, gia đình đã dẫn cháu Q. đến công an trình báo, tố cáo hành vi phạm pháp và trái đạo đức này.

Với hành vi trên, xử sơ thẩm, TAND tỉnh Tây Ninh tuyên phạt Đặng Lý Tưởng mức án 14 năm tù, Phạm Thị Huyền 7 năm tù cùng về tội Hiếp d.â.m trẻ em.

Tuy nhiên sau đó, cặp vợ chồng này đã làm đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Hành hạ vợ vì không chịu ‘chiều chồng’ như phim nó.n.g

Đang ngon giấc thì bị chồng – Nguyễn Văn Phúc (Bình Định) – dựng đầu dậy đòi qu.a.n h.ệ. Bị vợ từ chối, Phúc dùng lời lẽ mạt sát rồi ép Thúy phải thỏa mãn nhu cầu bằng những tư thế hết sức quái đản, mặc cho chị van xin.

- 2 phapluat dang em gai ruot 7 tuoi cho chong de boi thuong trinh tiet 1 1393408395492 - Chị nhiều lần cởi đồ, giữ chân em gái ruột 9 tuổi cho chồng “sung sướng”

Không chịu nổi, chị phản ứng thì bị chồng túm tóc đấm liên tiếp vào đầu, mặt, thậm chí còn dùng cây gỗ đánh chị Thúy, chỉ đến lúc đứa con gái út 4 tuổi khóc ré lên Phúc mới dừng tay. Nhờ đó, Thúy gượng sức chạy thoát thân, lết tấm thân bê bết máu sang nhà hàng xóm cầu cứu.

Hậu quả gây ra của người chồng vũ phu, chị Thúy bị chấn thương sọ não và tổn hại 15% sức khỏe. Còn người chồng – Nguyễn Văn Phúc bị HĐXX tuyên phạt 9 tháng tù giam và bồi thường hơn 6 triệu chi phí điều trị bệnh cho chị Thúy.

Chia sẻ